Cơ sở sản xuất cao bí đao cao vỏ bưởi

Cơ sở sản xuất cao bí đao cao vỏ bưởi

Cơ sở sản xuất cao bí đao cao vỏ bưởi như thế nào? ở đâu? giới thiệu cách sản xuất và cơ sở sản xuất chính cao bí đao và cao vỏ bưởi

Cao bí đao và cao vỏ được được sản xuất tại công ty Nature Story?

THÔNG TIN CÔNG TY:
Công ty: TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nature Story
Thương hiệu Mỹ Phẩm: Cocoon
Website: cocoon.com.vn
Email: cocoon.com.vn@gmail.com
Số điện thoại: 0972 383 373 - 0972 383 373

CƠ SỞ SẢN XUẤT cao bí đao và cao vỏ bưởi:

Đặt tiêu chuẩn bộ Y tế cho phép, với quy trình khép kính và công nghệ hiện đại.
Được hình thành từ năm 2012 với vài công nhân, lúc đó vẫn còn là cơ sở tự nấu tại nhà. sau 4 năm phát triền xây dựng thương hiệu COCOON, hiện công ty được đổi tên thành công ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nature Story. đại chỉ sản xuất tại Phương tân thới hiệp Quận 12. với vài chục công nhân làm việc liên tục với nhiều công đoạn: nấu cao, đống gói sản phẩm.

Xu hướng y học ngày nay đang hiện đại hóa y học cổ truyền. Với việc áp dụng những công thức bí truyền từ các lương y nổi tiếng trong cung đình kết hợp với những công nghệ hiện đại cho ra các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Với triết lý:"Thực sự là thiên nhiên" công ty Cocoon luôn tâm huyết nghiên cứu thành phần từ 100% thiên nhiên để sản xuất ra các sản phẩm làm đẹp an toàn cho người sử dụng.
Lương y Tuệ Tĩnh - bậc thánh y sở hữu nhiều công thức làm bí truyền

Áp dụng công thức bí truyền từ lương y Tuệ Tĩnh với những công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, Cocoon cho ra đời sản phẩm cao bí đao và cao vỏ bưởi giúp hỗ trợ trị mụn, nám tàn nhang hiệu quả. Cao bí đao và cao vỏ bưởi là sự kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ trị mụn và dưỡng sáng da. Xem chi tiết!

Cơ sở sản xuất Cao bí đao và cao vỏ bưởi trực thuộc Cocoon.  Bộ sản phẩm đang rất hot trên thị trường vì hỗ trợ trị mụn sáng da vô cùng hiệu quả. Thuở sơ khai, sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng và sản xuất thành công Bộ Đặc hỗ trợ trị mụn hiệu quả cao bí đao và cao vỏ bưởi cocoon, bộ sản phẩm rất mới nên mới đầu chưa nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Sau chặng đường dài với nhiều khó khăn đã trải qua khi tiếp thị sản phẩm đến thị trường, Hiện tại bộ sản phẩm đã được chứng thực trên thị trường vì giúp hỗ trợ trị mụn sáng da một cách hiệu quả nhất.

Cao bi dao cao vo buoi

Cơ sở sản xuất cao bí đao và cao vỏ bưởi cocoon tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động ở địa phương. Đặc biệt bộ sản phẩm đã được Viện  Pasteur tp.HCM kiểm nghiệm chất lượng. Cocoon không ngừng cải tiến 2 sản phẩm này cũng như nâng cấp thiết bị máy móc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

STT Mô tả sản phẩm Giá bán
1. Cao bí đao

Cao bí đao với thành phần bí đao, mật ong, rượu nếp được nấu theo công thức bí truyền của lương y Tuệ Tĩnh có tác dụng thẩm thấu qua da và hỗ trợ trị các loại mụn ân dưới da, giúp da sáng và sạch. 

80.000đ
2. Cao vỏ bưởi Cao vỏ bưởi với thành phần chính từ vỏ bưởi và bí dao, khác với cơ chế của cao bí đao. Cao vỏ bưởi giúp làm khô nhân mụn, chống oxy hóa tốt nhờ vậy giúp hỗ trợ trị mụn nhanh hơn và dưỡng da tốt. 95.000đ

sử dụng bộ sản phẩm, các nhân mụn ẩn dưới da của bạn sẽ đẩy lên hiệu quả. Dưỡng chất trong bộ sản phẩm thấm sâu vào dưới da, giúp hỗ trợ trị mụn ngay từ bên trong. bộ sản phẩm đã giúp hỗ trợ trị mụn hiệu quả, giúp da bạn sáng mịn, sạch và hồng hào tự nhiên.

Cao bí đao cao vỏ bưởi

Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần: rửa mặt thật sạch, lau khô mặt, bôi cao lên mặt và lưu lại 30 phút, sau đó rửa mặt sạch.
Dùng ngày 2 lần vào sáng và tối
Cao bí đao: dùng mỗi ngày, có thể dùng 1 ngày 2 lần sáng và tối.
Cao vỏ bưởi: dùng 2-3 lần 1 tuần.
Với cách dùng này bạn có thể cân đối sao cho thích hợp nhất. nếu ngày nào dùng Cao vỏ bưởi thì không dùng cao bí đao, hoặc sáng dùng cao bí đao tối dùng cao vỏ bưởi.

Công ty: TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nature Story
Thương hiệu Mỹ Phẩm: Cocoon
Website: cocoon.com.vn
Email: cocoon.com.vn@gmail.com
Số điện thoại: 0972 383 373 - 0972 383 373


Mỹ Phẩm Cocoon trực thuộc công ty Nature Story. Chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như: cao bí đao, cao vỏ bưởi, bộ hỗ trợ trị mụn hiệu quảcao tinh nghệ, dầu cám gạo,...  BẤM THÊM TẠI ĐÂY.
Gọi ngay 0972 383 373 để Cocoon tư vấn miễn phí.


Video review cao bí đao va cao vỏ bưởi.
đặt mua
TƯ VẤN: 0972 383 373
 ---------------------------------------------------------------------

Giảm Cân học Viện Quận Y


VĂN PHÒNG:
0972 383 373
TP.HCM:
0968 373 239
HÀ NỘI:
0903 202 646
ĐÀ NẴNG:
0935 340 393
Viên mọc tóc StrongHair
Sản phẩm HVQY
Đăng ký đại lý cocoon
COCOON sẽ liên hệ bạn trong vòng 12 giờ.

Nội dung:

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN COCOON.
HOTLINE : 0972 383 373
TPHCM: 281/62/1 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TPHCM
HÀ NỘI: 143 Trần Phú , Hà Đông, Hà Nội.
Email: cocoon.com.vn@gmail.com
Công ty TNHH mỹ phẩm Nature Story
Địa chỉ Sản Xuất mới: : 38C-39C Kp1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TpHCM
Điện thoại: : 028 66567 346
© Copyright 2012 - 2019 Bản quyền cocoon.com.vn . All rights reserved.
eco eco eco eco eco
DMCA.com
0972 383 373
Tư vấn & Đặt Hàng
0972 383 373
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG [-]