Vì sao một số khách hàng phản ánh bộ hỗ trợ trị mụn cocoon không hiệu quả?

Vì sao một số khách hàng phản ánh bộ hỗ trợ trị mụn cocoon không hiệu quả?

Không phải khách hàng nào cũng có quan điểm giống nhau về sản phẩm cocoon, đó là lý do khiến bộ hỗ trợ trị mụn cocoon chỉ phát huy tác dụng với một số khách hàng nhất định.

cao bi dao va cao vo buoi
Bộ đôi cao bí đao và cao vỏ bưởi cocoon - Bộ hỗ trợ trị mụn tốt nhất trên thị trường

Theo ghi nhận của cocoon từ khi bộ hỗ trợ trị mụn được bán trên thị trường, đã có hơn 150.000 người đặt mua và sử dụng, trong đó đa số đã hết sạch mụn nhưng cũng có một số trường hợp hỗ trợ trị mụn trong thời gian rất dài, cũng như rất khó hỗ trợ trị mụn. Và cũng một vài trường hợp không có hiệu quả gì đáng kể. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Trong suốt những năm qua, khách hàng sử dụng bộ hỗ trợ trị mụn cao bí đao và cao vỏ bưởi đều thuộc 1 trong 3 nhóm khách hàng sau đây:

Nhóm 1: "SẼ KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ"
Khách hàng trong nhóm này thường có thái độ chống đối: "Tôi đã dùng rất nhiều cách hỗ trợ trị mụn nhưng đều không hiệu quả, tôi đoán đây cũng là sản phẩm như vậy mà thôi"

Họ suy nghĩ như vậy nên cách sử dụng bộ sản phẩm này cũng tương tự vậy, họ mở hộp cao ra, lấy cao bôi lên da mặt, không tuân thủ hướng dẫn, thậm chí còn không chịu đọc tờ hướng dẫn. Đó chính là lý do khiến bộ đôi không có tác dụng với nhóm người này.

huong dan su dung cao bi dao va cao vo buoi
Luôn có tờ hướng dẫn cách sử dụng đi kèm với bộ đôi này

Xem ngay:
Bộ đôi hỗ trợ trị mụn cocoon 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG, GỌI NGAY: 0972 383 373

Nhóm 2: "DÙNG THỬ XEM SAO"

Với nhóm thứ 2 có tiến triển hơn, họ đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sau đó tuân thủ và sử dụng theo như hướng dẫn, suy nghĩ của họ đó là "dùng thử xem sao" nên đến lúc họ thấy một vài biểu hiện lạ, ví dụ nốt mụn nổi lên nhiều hơn thì ngay lập tức họ ngừng dùng sản phẩm.

Đó là lý do bộ đôi hỗ trợ trị mụn không phát huy được hết công dụng đối với 2 nhóm trên, tuy nhiên 2 nhóm này cũng chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ và không quá nhiều.

Cocoon chúng tôi xin nhấn mạnh 1 lần nữa, bộ đôi hỗ trợ trị mụn cocoon khác những sản phẩm trên thị trường, chỉ khi bạn quyết tâm hỗ trợ trị mụn dứt điểm thì tình trạng da mặt của bạn mới được cải thiện rõ rệt.

Nhóm 3: "QUYẾT TÂM TRỊ SẠCH MỤN"
Những người thuộc nhóm 3 là những con người tràn đầy sự quyết tâm, họ bị mụn và họ tin tưởng vào bộ hỗ trợ trị mụn từ thiên nhiên cocoon. Sau khi nhận được hàng, họ thực hiện như sau:
 + Học đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ tuyệt đối.
 + Họ không thức khuya, không ăn đồ cay nóng.
 + Nếu nhân mụn được đẩy ra ngoài da, họ vui mừng vì dưới da đã hết mụn
 + Suy nghĩ của họ là "quyết tâm trị sạch mụn để có làn da sáng đẹp" nên họ tuân thủ những biểu hiện trong quá trình hỗ trợ trị mụn. Nhờ vậy làn da của họ được loại bỏ mụn, trở nên đẹp và sáng khoẻ hơn.

trước và sau
Hiệu quả khi sử dụng cao bí đao cao vỏ bưởi.

(*) Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.Tất nhiên bạn luôn có quyền lựa chọn, bạn có thể chọn bất kì nhóm nào mà bạn thích. Vì thế trước khi mua hàng và sử dụng, chúng tôi mong muốn bạn có lựa chọn sáng suốt: đó là trị mụn trên da để có làn da sáng khoẻ.

Cuối cùng, xin chúc bạn có làn da sáng đẹp và mịn màng khi sử dụng bộ đôi cao bí đao và cao vỏ bưởi!!!

Chân thành cảm ơn!

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
MỸ PHẨM THUẦN CHAY COCOON VIETNAM.
HOTLINE : 0972 383 373
TPHCM: 7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
HÀ NỘI: 143 Trần Phú , Hà Đông, Hà Nội.
Email: cocoon.com.vn@gmail.com
Công ty TNHH mỹ phẩm Nature Story
Địa chỉ Sản Xuất mới: : 38C-39C Kp1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TpHCM
Điện thoại: : 028 66567 346
© Copyright 2012 - 2020 Bản quyền cocoon.com.vn . All rights reserved.
eco eco eco eco eco
DMCA.com
0972 383 373
Tư vấn & Đặt Hàng
0972 383 373
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG [-]